15 ชื่อเรียกของนักเตะใน ลา ลีกา สเปน ที่ชาวเน็ตขนานนามให้จนติดปาก


16 Jan 2017
แชร์ :15. เดอะ จีเนียส - ลูก้า โมดริช

สโมสร : เรอัล มาดริด

ตำแหน่ง : กองกลาง

อายุ : 31 ปี

ทีมชาติ : โครเอเชีย
ที่มาชื่อเล่น : โมดริช ถือเป็น จีเนียส ของวงการฟุตบอลมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่อยู่กับ สเปอร์ส และเป็นห้องเครื่องหลักให้กับทีมเสมอมาจนมาอยู่กับ เรอัล มาดริด เขาก็ยังคงเป็น เดอะ จีเนียส อยู่เหมือนเคย ด้วยการเล่นบอลที่ชาญฉลาดหลากแหลม จนสามารถคว้ารางวัลได้มากมาย 


14. พญาวานร - แกเร็ธ เบล

 

สโมสร : เรอัล มาดริด

ตำแหน่ง : กองหน้า

อายุ : 27 ปี

ทีมชาติ : เวลส์
ที่มาชื่อเล่น : ชื่อ พญาวานร ปฏิเสธไม่ได้ว่าใบหน้าและการไว้หนวดของ แกเร็ธ เบล นั้นมันทำให้เค้าดูเหมือน วานร จริง ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยกให้เขาเป็น พญาวานร ก็มาจากความว่องไวในการสปีดของเขา ที่ได้แสดงให้เรานั้นเห็นมานักต่อนักแล้ว

 

13. เอล นินโญ หรือ หอกแก้มแดง - เฟอร์นานโด ตอร์เรส

สโมสร : แอตเลติโก มาดริด 

ตำแหน่ง : กองหน้า

อายุ : 32 ปี

ทีมชาติ : สเปน
ที่มาชื่อเล่น : สำหรับ เอล นินโญ มันดูเป็นชื่อเท่มาก ๆ แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบความหมายของมัน ซึ่ง ตอร์เรส เองก็ไม่ชอบในชื่อนี้เหมือนกัน เพราะมันแปลว่า เด็ก หรือ เด็กผู้ชาย ส่วน หอกแก้มแดง ก็มาจากสีบนแก้มของเขานั้นจะเป็นสีแดงราวกับมะเขือเทศเลย
 

12. โยโย่ - สเตฟาน โยเวติชข่าวยอดฮิต


ABOUT


rimsball เป็นสื่อกีฬาฟุตบอลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งเติบโตขึ้นมาจากการสนับสนุนของแฟนๆ โดยมีผู้ใช้เป็นล้านคนจากที่ต่างๆ กันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์, สมาร์ทโฟน หรือโซเชียลเน็ตเวิร์ค และ rimsball ยังได้สร้างสรรค์เนื้อหาจำนวนมหาศาลจากนักเขียนมากกว่าพันคนทั่วโลกที่มีความหลงใหลคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลอย่างแท้จริง
เพิ่มเพื่อน

golly design